Tinh dầu giúp hỗ trợ giảm cân, tan mỡ

Tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có mùi thơm thảo mộc tươi mát dễ chịu và  tinh dầu giúp hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ bụng hiện đang được nhiều chị em tin dùng. Tinh dầu được sử dụng bên ngoài vào cơ thể của bạn, nó được hấp thụ bằng việc bạn hít vào hoặc thẩm thấu qua da với phương pháp ngâm khi tắm hay massage với tinh dầu. Mỗi chế độ sử dụng khác nhau ảnh hưởng đến cơ thể của bạn là khác nhau. Sử dụng tinh dầu hỗ trợ giảm cân, tan mỡ là phương pháp được tin dùng cả với các bạn trẻ và các bà mẹ mới sinh.

Việc sử dụng các loại tinh dầu giúp hỗ trợ giảm cân là một kỳ đơn giản và hiệu qủa mà bạn không cần phải lo lắng về chế độ ăn uống nghiêm ngặt hoặc việc lười biếng trong việc tập thể dục . Nó rất dễ dàng để làm theo và khá dễ dàng.

Tuy nhiên, việc sử dụng đúng các loại tinh dầu để hỗ trợ giảm cân là phương pháp an toàn nhưng cần bạn phải kiên trì với chúng. Điều tuyệt vời nhất nó không ảnh hưởng  tới sức khỏe của bạn, nó hoàn toàn tự nhiên và không hề có hóa học.

Khi bạn cảm thấy thèm ăn, hít một số loại tinh dầu có thể giúp bạn cảm thấy bớt đi cảm giác thèm ăn đó. Hương thơm ảnh hưởng đến bộ não của bạn để cảm nhận sự hài lòng ngay mà bạn chưa cần phải ăn thêm món đồ ăn đó. Điều này giúp bạn vẫn trung thành với kế hoạch chế độ ăn uống của bạn

Một số cách dùng gợi ý tinh dầu giúp hỗ trợ giảm cân mà bạn có thể tham khảo:

  1. Hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn của bạn  với tinh dầu chanh

Thành phần:

3 ml tinh dầu quýt

3 ml tinh dầu chanh

2 ml ylang ylang dầu

1 ml tinh dầu hoắc hương

Phương pháp: Trộn các thành phần một cách cẩn thận trong một cốc thủy tinh . Chuyển hỗn hợp trên sang một chai thủy tinh tối để lưu trữ. Ngửi hỗn hợp bất cứ khi nào bạn cảm thấy giác thèm ăn . Mùi chanh mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ kích hoạt cảm giác no trong tâm trí để bạn cảm thấy ít không còn thèm ăn nữa

  1. Hít hỗn hợp một số tinh dầu thiên nhiên và muối biển thô.                                                                                      Thành phần:

4,5 ml tinh dầu bưởi

0,6 ml tinh dầu chanh

0,2 ml tinh dầu ngọc lan tây

3 muỗng cà phê muối biển thô

Phương pháp: Trộn tinh dầu cẩn thận và lưu trữ trong một chai thủy tinh tối kín. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy thèm ăn chỉ cần thêm một vài giọt dung dịch này thành muối biển thô và hít mạnh .

  1. Dầu massage vùng bụng với bưởi, chanh và tuyết tùng

Thành phần:

120 ml dầu hạnh nhân

1 ml hoặc 10 giọt tinh dầu bưởi

1 ml hoặc 10 giọt tinh dầu chanh

1 ml hoặc 10 giọt tinh dầu cây tuyết tùng

Phương pháp: Đặt các thành phần trong một cốc thủy tinh và trộn đều . Cất hỗn hợp trong một chai thủy tinh tối. Lăn chai nhẹ để pha trộn các thành phần trước khi sử dụng . Sử dụng một lượng nhỏ hỗn hợp này để massage vùng bụng của bạn một lần hoặc hai lần mỗi ngày .

Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả tích cực trong thời gian ngắn .

tinh dầu giúp hỗ trợ giảm cân

  1. Hỗ trợ làm tan mỡ với tinh dầu quế + tinh dầu gừng

Thành phần:

100 ml dầu hạnh nhân

2 ml hoặc 5 giọt tinh dầu gừng

3 ml hoặc 5 giọt tinh dầu quế

Phương pháp: Mix các loại tinh dầu và dầu nền trên rồi massage nhẹ nhàng lên vùng bụng để hỗ trợ đánh tan mỡ bụng. Sử dụng tuần 2-3 lần và kiên trì sử dụng

  1. Kết hợp của Gừng và Bưởi khi tắm

Thành phần:

60ml dầu hạnh nhân

9 giọt tinh dầu bưởi

6 giọt tinh dầu gừng

Phương pháp: Trộn các thành phần một cách cẩn thận trong một cốc thủy tinh . Chuyển hỗn hợp vào một chai để lưu trữ. Nhỏ vài giọt vào bồn tắm của bạn.

Trên đây là một số  công thức gợi ý để các bạn tham khảo

Vì một vóc dáng khỏe đẹp- Tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

KHỎE- ĐẸP BỀN VỮNG

Mbeauty.com.vn sẽ đồng hành cùng bạn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!