Tinh dầu tốt dành cho người cao tuổi

Hãy cùng Tinh dầu thiên nhiên LePure chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Tinh dầu thiên nhiên dành cho người cao tuổi như Quế, Gừng, Oải hương, Khuynh diệp… Các loại tinh dầu này sẽ giúp mang lại sự bình tĩnh, ngủ ngon hơn, thư giãn và nâng đỡ tinh thần. Hương thơm và tác dụng chống khuẩn của tinh dầu sẽ tạo một môi trường tốt cho sức khỏe; ngoài ra một số tinh dầu thiên nhiên như cũng được sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức khớp, mỏi cơ…

tinh dầu thiên nhiên dành cho người cao tuổi

Mbeauty giới thiệu các loại tinh dầu thiên nhiên dành cho người cao tuổi như Oải hương, Cúc trắng La Mã, Vỏ quýt, Vỏ cam, Chanh, Khuynh diệp, Gừng, Quế…  và dầu dẫn Hạt nho hoặc Hạnh nhân.

Một số cách sử dụng và tinh dầu thiên nhiên dành cho người cao tuổi

Giúp ngủ ngon và sâu giấc

Khuyếch tán hoặc xông tinh dầu với 2 giọt tinh dầu cam ngọt  và 2 giọt Lavender

 Giảm Stress và căng thẳng thần kinh

Hòa 3 giọt tinh dầu Lavender, 3 giọt  hoa cúc La Mã và 3 giọt chanh vào trong máy khuyếch tán hoặc đèn đốt tinh dầu

Hỗ trợ điều trị cảm lạnh thông thường

Khuyếch tán và thuốc xịt tổng số 2 giọt oải hương, 2 giọt tinh dầu Khuynh diệp và 2 giọt chanh.

Hỗ trợ điều trị chứng viêm khớp

Sử dụng 3 giọt tinh dầu Gừng, 2 giọt tinh dầu quế và 2 giọt chanh trộn với 12ml tinh dầu hạnh nhân sau đó massage toàn bộ cơ thể hoặc vùng bị đau

 Có thể giúp làm giảm nhức mỏi tay chân, đau nhức cơ bắp

Tạo hỗn hợp dầu massage sử dụng tổng số 3 giọt tinh dầu Gừng và 2 giọt tinh dầu Quế pha loãng với 12ml tinh dầu hạnh nhân hoặc dầu nho để xoa bóp chân tay nhẹ nhàng, có thể giúp giảm nhức mỏi hiệu quả. Sử dụng hàng ngày và thường xuyên sau khoảng 1 tuần sẽ thấy tác dụng.

tinh dầu thiên nhiên dành cho người cao tuổi

 

Người cao tuổi sau 1 thời gian dùng các loại dầu massage trên không những có thể hỗ trợ điều trị hết bệnh đau nhức mà làn da cũng được cải thiện, trẻ hóa và đẹp hơn. Không chỉ người lớn tuổi mà các bạn trẻ cũng có thể áp dụng công thức trên để cải thiện sức khỏe bản thân.

Tinh dầu nguyên chất bản thân nó có công dụng rất lớn tuy vậy vì nồng độ đậm đặc nên không thể thoa trực tiếp lên cơ thể mà cần trung hòa với các loại dầu dẫn như dầu hạnh nhân, dầu hạt nho, .. rồi mới có thể dùng để massage.

Địa chỉ bán tinh dầu thiên nhiên tốt tại Hà Nội

Call, SMS, Zalo: 0979.522.984/ 0943.488.966

Email: mbeauty.com.vn

Sky: lemailemai7

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!